• GIOI THIEU 2ahdspfda

  Công ty TNHH Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Hoàng Hải được thành lập vào tháng 10/2011, là một trong hai nhà nhập khẩu các sản phẩm thủy hải sản lớn nhất Việt Nam, với sản phẩm chủ lực là Cá Hồi nhập khẩu từ Nauy. Hiện công ty đang cung cấp nguồn hàng chất lượng cao đến hầu hết các hệ thống siêu thị như BigC, LotteMart, Vinmart, AEON, … và chuỗi nhà hàng lớn như Sushibar và đặc biệt là tập đoàn Cổng Vàng (Golden Gate Group) với hệ thống các cửa hàng nổi tiếng như Kichi-Kichi, SumoBBQ, iSushi, GoGi, Daruma, …

  Với việc đều đặn nhập khẩu Cá Hồi hai lần trong tuần, HOÀNG HẢI FOODS luôn cam kết đảm bảo chất lượng của sản phẩm luôn tươi mới, đáp ứng tối đa nhu cầu thực phẩm tươi sạch của khách hàng cả nước.

  Để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng, chúng tôi kết hợp các yếu tố sau:

  – Kiểm soát chặt chẽ nguồn nguyên liệu đầu vào.

  – Áp dụng kỹ thuật bảo quản hiện đại.

  – Sản xuất theo các tiêu chuẩn chất lượng được công nhận.

  HOÀNG HẢI FOODS hướng tới trở thành nhà cung cấp các sản phẩm thực phẩm chất lượng cao và đa dạng về chủng loại, được nhập khẩu từ nhiều nơi trên Thế giới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng như Cá Ngừ Vây Xanh, Thực Phẩm Nhật Bản, Thịt Bò Úc, Tôm Hùm và Rượu Vang Ý.

  Trang web Mr Fish được thành lập để phục vụ tối đa yêu cầu của khách hàng, là kênh kết nối hữu ích giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng.


  Tầm nhìn

  Trở thành nhà cung cấp các sản phẩm thực phẩm đa dạng đẳng cấp quốc tế

  Sứ mệnh

  – Mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng.

  – Mang lại môi trường làm việc tốt và hài lòng cho nhân viên.

  Giá trị

  – Sự chuyên nghiệp.

  – Chất lượng sản phẩm.

  – Kỹ thuật hiện đại.

  TAGS

  ĐỪNG BỎ QUA

  TOP