• Ăn liền

  Chà bông cá thu là một loại thực phẩm rất ngon và vô cùng bổ dưỡng, phù hợp với thể trạng của bất cứ ai, đặc biết tốt cho phụ nữ có thai và trẻ nhỏ. Chà bông được làm từ những con cá thu đánh bắt trong ngày. Tươi ngon, thịt ngọt và thơm.

  Quy trình “chà” hoàn toàn là thủ công và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Là một sản phẩm có thể dùng để ăn kèm với nhiều món khác, tạo thêm hương vị đậm đà cho bữa cơm gia đình ấm áp.

  Ruốc cá thu là một mặt hàng được bày bán rất nhiều ngoài thị trường, được nhiều người ưa dùng vì hương vị thơm ngon và cực kì tiện dụng trong việc chế biến, bảo quản. Tuy cách chế biến không quá phức tạp nhưng lại mất khá nhiều thời gian. Những người không quen sẽ không thể chà được cá lên bông tơi xốp, ngon lành.

  Vì vậy, để tiết kiếm thời gian, các chị em nội trợ vẫn thường tìm đến các cơ sở chế biến sẵn để mua ruốc cá thu về bổ sung trong bữa cơm gia đình. Bên cạnh những mặt hàng chà bông chất lượng cao, đạt chuẩn, các mặt hàng chà bông bẩn, kém chất lượng cũng bắt đầu trà trộn vào khắp thị trường hiện nay.

  Vậy làm thế nào để phân biệt được hàng giả và hàng thật, hàng chất lượng và hàng kém chất lượng? Đó cũng chính là câu hỏi mà các chị em nội trợ hiện nay luôn thắc mắc khi cân nhắc mua thực phẩm về sử dụng tại nhà.

  Mua ruốc cá thu ở đâu tại TPHCM?

  Thấu hiểu được những lo lắng ấy từ người dùng, chúng tôi luôn cân nhắc kỹ càng để hoàn thiện sản phẩm của mình ngày càng tốt hơn, sao cho vừa ngon, vừa an toàn, vừa bảo đảm vệ sinh, lại tiện lợi cho quý khách hàng.

  Cá thu được chọn phải là loại đánh bắt hàng ngày từ vùng biển sạch Phan Thiết để đảm bảo độ tươi ngon. Cá phải được rửa sạch và sơ chế kĩ trước khi chế biến. Mỗi ngày chỉ làm một số lượng nhất định để đảm bảo chất lượng, không dùng phẩm màu, không chất bảo quản.

  Giá ruốc cá thu bao nhiêu tiền 1kg?

  Cá thu một nắng: 250.000đ/kg

  Chà bông cá thu: Size: 200 gram/hộp => Giá: 65.000đ/hộp

  Chả cá thu có gia vị180.000đ/kg

  Chả cá thu không gia vị170.000đ/kg

  Khô cá thu bè (cá thu ảo) => Giá: 120.000đ/kg


  Cá thu tươi:

  + Nguyên con: Size: 1 con từ 4-8 Kg => Giá: 160.000đ/Kg
  + Đầu cá: Size: 1 Đầu từ 1-2,5 Kg => Giá: 130.000đ/Kg
  + Thân cá cắt khoanh: => Giá: 200.000đ/Kg

  cha_bong_ca_thu_2_1493146504

  Sản phẩm chà bông cá thu của chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ các khách hàng, đặc biệt là các chị em nội trợ. Nhiều người còn mua số lượng lớn để dành ăn dần vì đây là món ăn cực kì bổ dưỡng, là nguồn bổ sung canxi rất lớn. Bất kì ai khi dùng qua cũng phải thừa nhận vị cá rất tươi, ăn rất khác với những sản phẩm họ từng mua trước kia.

  Hiện nay, chúng tôi đang có ưu đãi lớn khi mua từ 3 hộp ruốc quý khách hàng sẽ được giảm giá ngay 5% tổng giá trị đơn hàng và được hỗ trợ giao hàng tận nơi trong nội thành.

  Chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng nếu sản phẩm đến tay quý khách không đảm bảo chất lượng như chúng tôi đã cam kết.

  TOP