• Vì sao nên mua cua pha lê Crystal Crab

  Cua pha lê úc được đánh giá là loài cua có vị ngon nhất thế giới . Cua Pha Lê Luôn được các đầu bếp trên thế giới chọn làm nguyên liệu trong các cuộc thi ẩm thực ở phương đông & phương tây. Dưới đây là câu trả lời:

   

  • Vị Cua & Hình Dạng Cua Pha lê thịt trắng mọng nước , rất ngọt, và có những thớ thịt dai chắc. Cua pha lê có hình dạng mai cua to và màu trắng trong như một khối pha lê đẹp giữa những tầng đáy đại dương xanh trong. Màu Trắng Của Cua Pha Lê hoà với màu nước biển tạo nên sự lấp lánh mỗi khi cua di chuyển trong nước như một khối Pha Lê Xinh Đẹp của đại dương.

   

   Cua pha lê nằm ở khu vực các vùng biển xinh đẹp hoang sơ ở Tây Úc. Cua Pha Lê nằm sâu dưới đáy của đại dương xanh . Nhưng con cua được đánh bắt trên các tàu đánh bắt mà không dùng bất cứ các loại hoá chất nào, sau đó được vận chuyển về đến các nhà máy đóng gói và sau đó được vận chuyển đi khắp nơi trên thế giới theo tiêu chuẩn khắt khe của Úc (AQIS), Mỹ ( FDA / HACCP ), và Châu Âu EU.

   

   Khả Năng Sinh Tồn Cua Pha Lê Có khả năng sinh tồn rất cao và cho phép chúng được xuất khẩu trên toàn thế giới. Ngành Công Nghiệp Đánh Bắt của Úc được quy định rất khắt khe giúp chúng được bảo tồn và phát triển an toàn.

   

  Cua pha lê được cấp phép nhập khẩu vào Sài Gòn bằng đường hàng không, cách bảo quản cua sống tại hồ bể chứa . 

  Đặt mua cua pha lê Úc tại TPHCM

  TAGS

  TOP