• Cua khổng lồ Tasmania 1kg giá bao nhiêu - Mua cua tasmania úc ở đâu

  Cua Tasmania được xếp vào loại cua khổng lồ lớn nhất thế giới, theo vài ghi nhận về loại cua này từng nặng tới 30kg và dài đến 50cm, và có giá cua tasmania khá cao tầm hơn chục triệu đồng.

  Thời điểm đánh bắt cua tasmania từ tháng 10 đến tháng 12, để bắt loài cua khổng lồ này cần dùng đến những dụng cụ chuyên dụng và lặng xuống biển ở độ sâu hàng trăm mét, tít trong hang sâu của khe đá ngầm. Cua Tasmania Úc được tìm thấy nhiều tại vùng biển phía Nam nước Úc.

  Cua tasmania có kích cỡ lớn cũng phần do nguồn thức ăn dồi dào tại vùng đảo Tasmania, chủ yếu cua Tasmania bắt mồi như ngao, sò, mực, tôm, cá nhỏ hơn. 

  Thịt cua tasmania ngọt, chắc tập trung nhiều ở phần càng, hình dáng khá giống với cua biển Việt Nam nhưng trọng lượng thì gấp nhiều lần. Điểm nhấn phân biệt là vỏ chúng màu đỏ trắng giống như đã hấp chín, với phần đầu càng cua màu đen.

  Hiện tại, loài cua úc này được phép xuất khẩu trên thị trường, tại một số nước ở Châu Á, đặc biệt là Hồng Kông - Trung Quốc - Đài Loan nhập khẩu cua tasmania rất nhiều. Cua tasmania được chế biến nhiều món như hấp, nướng, chiên hoặc kết hợp cùng các loại nguyên liệu khác.

  Tại Việt Nam, cua tasmania úc được nhập khẩu tươi sống & cty Hiếu Hải Sản cung cấp cua tasmania tại TPHCM với giá bán hợp lý.

  Trọng lượng cua tasmania tại Hiếu Hải Sản là size 2.5-8kg/con - Quý khách cần mua cua tasmania sống có thể liên hệ qua các kênh như sau

   

  TAGS

  ĐỪNG BỎ QUA

  TOP