• Cua tuyết úc nhập khẩu giá bao nhiêu

  Cua Tuyết Úc là hải sản nhập khẩu vào Việt Nam, được bảo quản tươi sống tại hồ chứa. Cua có hình dáng nhỏ, chân càng dài và toàn thân đều màu trắng tuyết.

  cua-pha-le-cungcaphaisan

  Cua tuyết Úc hay còn gọi là Snow crab Australia, và còn có tên gọi khác đó là Crystal crab - cua pha lê và thông thường tên CUA PHA LÊ được các thương lái hải sản đặt tên cho loại cua này.

  cua-pha-le-cungcaphaisan-09

   Cua pha lê có hình dạng mai cua to và màu trắng trong như một khối pha lê đẹp giữa những tầng đáy đại dương xanh trong . Màu Trắng Của Cua Pha Lê hòa với màu nước biển tạo nên sự lấp lánh mỗi khi cua di chuyển trong nước..Hình dáng ngoài cua pha lê Úc không giống với cua tuyết Canada vì toàn thân cua đều màu trắng tuyết từ bụng thân đến càng chân. Cua pha lê được nhập khẩu nguyên con tươi sống và giao cua sống tới tay khách hàng.

   Cua Pha Lê luôn được các đầu bếp trên thế giới chọn làm nguyên liệu trong các cuộc thi ẩm thực ở phương đông & phương tây .

   Cua Pha Lê nằm sâu dưới đáy của đại dương xanh, cua pha lê nằm ở khu vực các vùng biển xinh đẹp hoang sơ ở Tây Úc. Những con cua được đánh bắt sống được vận chuyển về đến các nhà máy đóng gói và sau đó được vận chuyển đi khắp nơi trên thế giới theo tiêu chuẩn khắt khe của Úc (AQIS), Mỹ ( FDA / HACCP ), và Châu Âu EU.

  Giá cua tuyết úc nhập khẩu tại TPHCM

  Để biết thêm thông tin giá cua tuyết úc hay giá cua pha lê nhập khẩu. Xin liên hệ Điện thoại: 0915.555.437 – 0913.555.437  - Gặp Hiếu Hải Sản chúng tôi là nhà cung cấp hải sản tươi sống & hải sản nhập khẩu chất lượng uy tín giá tốt nhất trên thị trường. 

   

  TAGS

  TOP