• Dinh dưỡng từ Tôm hùm canada

  Tôm hùm canada tươi sống là một loại hải sản có giá trị kinh tế rất cao. Giá trị dinh dưỡng của tôm hùm mang lại cho sức khỏe con người rất cao. Bài viết giới thiệu một số  thành phần dinh dưỡng mà tôm hùm mang lại:

  dinh dưỡng của tôm hùm

  Dinh dưỡng của tôm hùm Canada

  – Trong 100gram thịt tôm hùm canada chứa 98 calo, 21gram protein, chất béo và các axit béo chỉ chiếm 0,6 gram.

  – Đặc biệt Omega-3 trong tôm rất tốt cho sức khỏe. Theo Hiệp hội tim mạch Mỹ (AHA) thì axit béo Omega-3 có tác dụng kìm hãm và làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.

  – Hầu hết lượng calo trong thịt của tôm hùm canada là bắt nguồn từ protein, do đó nó có thể đáp ứng tốt cho một chế độ ăn uống linh hoạt (tức là phù hợp với tất cả mọi người).

  – Đối với những người không muốn tăng cân, để đảm bảo đầy đủ dưỡng chất cho một sức khoẻ thì thịt tôm hùm là một lựa chọn lý tưởng và rất sáng suốt., chứa nhiều chất đạm, vitamin, các nguyên tố vi lượng, giảm các bệnh về tim mạch, xăn chắc xương.

  dinh dưỡng của tôm hùm

  Ngoài ra có thể được chế biến nhiều món ăn ngon từ tôm hùm nướng, hấp, nấu cháo, gỏi,..nên luôn đảm bảo được sự cân bằng về năng lượng trong chế độ dinh dưỡng. Điều đó đảm bảo cho bạn có một sức khỏe tốt và ổn định.

  TAGS

  TOP