• Làm sao vận chuyển hải sản tươi sống đi đường xa

  Ngày lễ lớn 30/4 sắp đến rồi bạn đã chuẩn bị gì cho những ngày nghỉ dưỡng chưa ? Những chuyến đi dã ngoại cùng bạn bè, hay sum họp cả nhà với nhau mua hải sản tươi ngon cùng nhau mở tiệc hải sản tại nhà hoặc mang về làm quà tặng cho người thân.

  Nên bạn cần biết những thủ tục vận chuyển hải sản tươi sống qua cửa hải quan hay quy cách đóng gói hàng cho từng chủng loại…cungcaphaisan.com xin chia sẽ vài thông tin hữu ích mong rằng sẽ giúp được các bạn hiểu về cách vận chuyển hải sản tươi sống khi đi đường xa được thuận lợi dễ dàng hơn.

  vận chuyển hải sản tươi sống

  Vận chuyển hải sản bằng xe máy

  - Nên chọn thùng xốp tốt, không bị thủng và phải vừa size với loại hải sản, tại shop có cung cấp thùng xốp đóng gói hải sản đủ mọi size lớn nhỏ.

  - Nên đóng gói hải sản tươi sống trong thùng xốp dán keo kín, và ràng buộc cố định thùng hàng trên yên xe bằng dây ràng.

  - Muốn giữ độ tươi hải sản sống, bạn nên cho đá lạnh bên trong thùng xốp với lượng vừa đủ, không nên dùng nước vì gây rung lắc khó khăn trong lúc vận chuyển.

  - Thời gian bảo quản hải sản hơn 1 ngày nên bạn không cần lo lắng đường xa nhé !

  vận chuyển hải sản tươi sống - máy bay

  Vận chuyển hải sản bằng máy bay

  Những điều bạn cần biết về cách đóng gói hải sản khi lên máy bay của các hãng hàng không Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar Pacific:

  - Sau khi mua hải sản, bạn nên nhờ người bán hàng đóng gói trong thùng xốp kín, không được có lỗ hở.

  - Trong thùng xốp không được chứa nước hay đá lạnh tránh gây ướt các hành lý khác. HOẶC bạn có thể dùng bịch đá lạnh kín miệng để giữ lạnh hải sản tươi sống (tại HIẾU HẢI SẢN sẽ hổ trợ tư vấn khách hàng)

  - Khi làm thủ tục check-in, bạn cần ký gửi các thùng xốp này tại quầy thủ tục. Các nhân viên an ninh sẽ kiểm tra rất kỹ hàng hóa hải sản xem có bị chảy nước hoặc có mùi hay không, bạn nên yên tâm vì tại Hiếu Hải Sản đóng gói đúng quy cách và an toàn nhất dù hàng hóa có bị rung lắc va chạm mạnh.

  - Nếu gặp trường hợp không mong muốn như thùng xốp có mùi hoặc bị rò rỉ nước, bạn nên nhờ bên bộ phận hải quan hổ trợ dùm, hoặc bạn chuẩn bị sẵn một cuộn băng dính to để dán kín thùng hàng.

  - Điều quan trọng là bạn nên đặt mua hải sản trước 1 tiếng, bên shop sẽ chuẩn bị hàng hải sản tươi sống và đóng gói hàng cho bạn. 

  - Thời gian bảo quản hải sản hơn 1 ngày nên bạn không cần lo lắng khi chờ thủ tục hải quản sân bay lâu nhé !!

  - Bên cạnh các loại hải sản tươi sống như tôm, cá, mực, cua khác là hải sản tươi đông lạnh, hải sản khô có thể đóng gói hàng hóa ký gửi theo tiêu chuẩn hàng không đấy nhé.

  vận chuyển hải sản tươi sống - xe máy

  Bạn cần hổ trợ tư vấn

  bạn vui lòng liên hệ qua hotline: 0915 555 437 - 0913 555 437. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

   

  TAGS

  TOP