• Cháo tôm hùm canada thơm ngon

   Cháo tôm hùm Canada thơm ngon hấp dẫn

  Cháo tôm hùm Canada thơm ngon hấp dẫn

  Nguyên liệu chuẩn bị 

  Cách nấu cháo tôm hùm Canada thơm ngon

  Cho gạo đã vo sạch vào chảo và rang cho đến khi vàng thơm, sau đó cho vào nồi cơm điện. Tiếp đến, bạn cho vào nồi lượng nước gấp 4 lần lượng gạo và để chế độ nấu. Nấu cháo bằng nồi cơm điện rất tiện lợi va nhanh chóng.

  Cháo tôm hùm Canada

  Sơ chế tôm hùm canada sau khi mua về, bạn cần phải rửa sạch tôm dưới nước sạch. Sau đó chuẩn bị luộc tôm, cho tôm hùm vào nồi và cho tiếp nước dùng canh lượng vừa đủ.

  Sau khi tôm hùm đã luộc chín, bạn vớt tôm ra đợi cho bớt nóng thì bóc vỏ tách lấy thịt, bạn cắt nhỏ thịt tôm cho vừa ăn. Khi cháo chín mềm, bạn nêm thêm nước mắm, nước tương, dầu mè vào cháo vừa ăn.

  tôm hùm Canada thơm ngon hấp dẫn

  Hành tím tách vỏ băm nhỏ, cho vào chảo với ít dầu ăn, phi cho thơm cho tiếp phần thịt tôm vào xào. Để món ăn thêm ngon và đẹp mắt, bạn hãy cho thêm 2 muỗng canh rượu vang trắng vào xào trong 5 phút thì tắt bếp. Như vậy thịt tôm hùm sẽ có vị ngon hấp dẫn, không cháy trong lúc xào và thịt săn lại.

  Khi dùng món cháo tôm hùm, bạn hãy cho ít tía tô và hành hoa đã thái thật nhỏ vào, thêm ít tiêu tăng vị đậm đà cho món ăn. Nên dùng món ăn khi còn nóng.

  Bạn có thấy cách chế biến món cháo tôm hùm canada rất đơn giản không nào. Bên cạnh đó món cháo giúp bạn dễ dàng hấp thụ dưỡng chất thịt tôm hùm canada, phù hợp với mọi lứa tuổi.

  *Nên mua tôm hùm canada tươi sống để chế biến món ăn luôn ngon bạn nhé!

  Mua tôm hùm Canada: http://www.cungcaphaisan.com/san-pham/tom-hum-canada.html

  Chia sẻ:

  TAGS

  ĐỪNG BỎ QUA

  TOP